TRỨNG GÀ NGÂM GIÁM NHA ĐAM DƯỠNG TRẮNG DA

Công thức trứng gà ngâm giấm nha đam là công thức mình rất tâm huyết, yêu thích,

Từ sự thành công của công thức GIẤM NHA ĐAM đã giúp rất nhiều bạn có làn da đẹp như mơ ước, hết sạch nhờn, hết sạch mụn, với lợi thế từ collagen tươi trong trứng gà, các bạn kết hợp như sau:

order-now

Cách làm
– Các bạn mua trứng gà ta (không dùng trứng gà công nghiệp), chọn quả trứng mới, gà vừa đẻ là tốt nhất.

– Mang trứng về rửa thật sạch, ngâm trong hũ giấm ít nhất trong 50 ngày (như mình là mình ngâm 6 tháng mới bắt đầu dùng).

– Khi thấy vỏ trứng mỏng dính, nổi lên, các bạn bắt đầu dùng được rồi. Các bạn ngâm nhiều trứng một chút rồi dùng dần, dùng quả nào lấy quả đó chứ không vớt hết ra vì trứng ngâm càng lâu càng tốt!

order-now

DƯỠNG DA HÀNG NGÀY

Các bạn đặt quả trứng vào một bát nhỏ, chọc thủng vỏ quả trứng để trứng tràn ra bát. Các bạn sẽ thấy lòng trắng trứng lúc này rất loãng, còn lòng đỏ thì mềm xèo, vỏ trứng mỏng dính nhưng rất dai, chứ không giòn như trứng sống. Lúc này, các bạn dùng thìa múc lòng đỏ để riêng, rồi đánh tan lòng đỏ ra. Dùng màng bọc thực phẩm, bọc chặt hai bát trứng lại rồi cất ngăn mát tủ lạnh dùng dần.

Các bạn cũng nhớ phải giữ lại phần giấm ngâm trứng gà nha.

Cách trị nám, tàn nhang, vết thâm và cho ai có làn da sạm màu muốn dưỡng trắng như sau:

– Hàng ngày, sau khi rửa mặt sạch (sáng hoặc tối đều được), các bạn dùng hỗn hợp lòng trứng gà này bôi lên mặt 10 phút, rồi rửa lại bằng nước, thấm khô da.

– Tiếp tục dùng lòng đỏ trứng gà bôi lên mặt 10 phút, rồi rửa sạch, thấm khô da.

(Bạn nào lười thì cứ trộn chung lòng trắng và lòng đỏ rồi bôi mặt 20 phút, có điều nên tách ra hai bước sẽ thấy hiệu quả hơn hẳn, và các bạn cũng tự cảm nhận được da mình hợp với hỗn hợp nào hơn. Lòng trắng trị nhờn, thâm nám, lòng đỏ thường giúp da bớt khô, trị mụn).

– Cuối cùng SAU KHI ĐẮP MẶT NẠ XONG , các bạn lấy chỗ giấm đã ngâm trứng gà, bôi một lớp mỏng lên mặt, dùng hai tay vỗ lên má nhẹ nhàng, 1 tiếng sau các bạn rửa lại mặt rồi thoa kem dưỡng ẩm.

Các bạn nhớ là CHỈ DÙNG GIẤM NHA ĐAM (được ngâm từ giấm táo tự làm) chứ không dùng mấy loại giấm mua ngoài chợ nha

 giấm táo dưỡng trắng, trị mụn thâm nám,giúp da trắng sáng đều màu…

 DÙNG GIẤM TÁO, GIẤM HOA QUẢ DƯỠNG DA CÂN BẰNG ĐỘ PH

order-now

ĐẮP MẶT NẠ CHO NÀNG LƯỜI ( TUẦN 2 TỚI 3 LẦN)
Nếu không có thời gian bôi trứng hàng ngày, các bạn có thể làm mặt nạ cung cấp nước từ trứng gà ngâm giấm nha đam như sau:

– Đánh tan một quả trứng gà để lòng trắng và lòng đỏ quyện vào nhau, rồi dùng 3 miếng mặt nạ giấy của Hàn Quốc (giống loại mình chia sẻ trong bài mặt nạ cung cấp nước), nhúng vào bát trứng gà, nhào nặn sao cho mặt nạ thấm đều trứng gà rồi bắt đầu đắp. Khi đắp chỉ đắp một chiếc mặt nạ trong 25 phút, còn hai chiếc các bạn cứ dùng màng bọc thực phẩm, bọc thật kỹ bát trứng, cất ngăn mát tủ lạnh, tuần đắp 2 đến 3 lần. Hết lại làm quả trứng mới.

– Nếu không lười và muốn đắp đúng quy trình, các bạn cũng làm cách trên, tức là chia lòng trắng và lòng đỏ ra làm hai bát, đắp lòng trắng trứng trước, đắp trong 15 phút rồi chuyển qua đắp lòng đỏ 10 phút, sau đó rửa sạch mặt. Các bạn nhớ tẩy trang nhẹ nhàng trước khi đắp mặt để tăng hiệu quả nha.

Trường hợp các bạn không mua được mặt nạ giấy, mà lại muốn vừa trị thâm nám, tàn nhang, vừa trị mụn thì áp dụng cách sau:

– Tách lòng trắng trứng gà ra để trộn cùng bột gấc tươi thanh trùng (trị các khuyết điểm thâm nám sạm da, làm trắng da)

– Lòng đỏ trứng trộn cùng bột matcha (trị mụn, nên nếu bạn nào da không có mụn thì chỉ dùng loại trên để tránh việc đắp sai mặt nạ sẽ làm da bị rối loạn, xấu thêm chứ không đẹp lên đâu).

Sau khi đã rửa mặt sạch và tẩy trang, các bạn đắp một trong hai loại mặt nạ trên trong 20-25 phút rồi rửa sạch mặt. Riêng bạn nào da vừa có mụn vừa bị thâm nám thì đắp làm hai bước, bước một phải trị mụn trước nên đắp mặt nạ matcha trong 10 phút, rồi rửa mặt sạch và đắp mặt nạ gấc tươi trong 15 phút.

Để dễ rửa mặt khi đắp loại mặt nạ này, các bạn dùng bông tẩy trang, thấm chút nước cho mềm rồi lau qua mặt, lấy đi lớp mặt nạ, sau đó rửa sạch lại mặt bằng nước, chứ đừng có vừa rửa vừa lấy tay kỳ kỳ lên mặt như kỳ ghét là hại da mặt lắm luôn. 😀

order-now

* SAU KHI ĐẮP MẶT NẠ XONG: Các bạn dùng giấm ngâm trứng gà đó hoặc là giấm nha đam xịt dưỡng da (chỉ xịt chút xíu như là xịt nước hoa hồng) để se khít lỗ chân lông đồng thời giữ cho da căng mọng, nhớ vỗ vỗ mặt nhẹ nhàng một chút rồi thoa luôn kem dưỡng da nha. Và ra đường phải nhớ bôi kem chống nắng, bịt mặt kín vào để da không bị ăn nắng, chứ không là đi toi công dưỡng da đó.

Các bạn không cần và không nên trộn lung tung các loại khác như chanh, sữa chua, mật ong hay sữa tươi vào trứng gà ngâm giấm vì trong quả trứng này và giấm đã có đủ công dụng cần thiết rồi, nếu muốn dùng mặt nạ loại khác thì các bạn đắp vào bữa khác, riêng mặt nạ này chỉ đắp mình nó thôi, để phát huy tối đa công dụng và tránh dị ứng khi kết hợp lung tung thành phần với nhau.

*Mình cũng sợ các bạn khó mua gấc tươi thanh trùng, nên mình thử nghiệm trộn tinh nghệ với lòng trắng trứng mà THẤT BẠI. Chúng không sánh vào nhau, cứ rời rạc như bột tẻ trộn nước ấy, đắp lên da không bám, không ăn da, phải dính từng miếng nhỏ lên mặt một cách cẩn thận hết sức, không là nó rụng xuống. Đắp xong cũng không hiệu quả như đắp mặt nạ gấc, nên các bạn khỏi dùng tinh nghệ trong trường hợp này nha.

Với công thức này, các bạn cứ áp dụng sẽ nhận được thành quả xứng đáng, mụn hết, nám mờ đi trông thấy, thâm càng nhanh bay. Nếu các bạn chỉ dùng công thức giấm nha đam và đắp mặt nạ gấc đã thấy da siêu đẹp và hết mụn), thì áp dụng công thức này còn hiệu quả gấp nhiều lần!

 

SNAIL WHITE CRÈME BODY WASH MODEL – SỮA TĂM DƯỠNG TRẮNG HƯƠNG NƯỚC HOA SNAIL WHITE

Để mua kem dưỡng da SNAIL WHITE chính hãng giá tốt quý khách vui lòng click vào link dưới đây:
order-now