MẶT NẠ TRỨNG GÀ NGÂM GIẤM NHA ĐAM

MẶT NẠ TRỨNG GÀ NGÂM GIẤM NHA ĐAM
Hãy cho mình 1 đánh giá nhé!

Công thức mặt nạ trứng gà ngâm giấm nha đam là công thức mình rất tâm huyết, yêu thích,

GIẤM NHA ĐAM đã giúp rất nhiều bạn có làn da đẹp: hết sạch nhờn, hết sạch mụn. Với lợi thế từ collagen tươi trong trứng gà, các bạn kết hợp như sau:

1.Cách làm

– Các bạn mua trứng gà ta mới, chọn quả trứng mới, gà vừa đẻ là tốt nhất. ( Không dùng trứng gà Công nghiệp)

– Mang trứng về rửa thật sạch. Ngâm trong hũ giấm ít nhất trong 50 ngày (như mình là mình ngâm 6 tháng mới bắt đầu dùng).

– Khi thấy vỏ trứng mỏng dính, nổi lên, các bạn bắt đầu dùng được rồi. Các bạn ngâm nhiều trứng để dùng lâu. Dùng quả nào lấy quả đó, không vớt hết vì trứng ngâm càng lâu càng tốt!

Cách dùng hàng ngày:

Đặt quả trứng vào một bát nhỏ, chọc thủng vỏ quả trứng để trứng tràn ra bát. Lòng trắng trứng lúc này rất loãng, còn lòng đỏ mềm xèo, vỏ trứng mỏng dính nhưng rất dai, chứ không giòn như trứng sống. Lúc này, các bạn dùng thìa múc lòng đỏ để riêng, rồi đánh tan lòng đỏ ra. Dùng màng bọc thực phẩm, bọc chặt hai bát trứng lại rồi cất ngăn mát tủ lạnh dùng dần.

Các bạn cũng nhớ phải giữ lại phần giấm ngâm trứng gà nha.

Cách trị nám, tàn nhang, vết thâm và cho ai có làn da sạm màu muốn dưỡng trắng như sau:

– Sau khi rửa mặt sạch, dùng hỗn hợp bôi lên mặt 10 phút, rửa lại bằng nước, thấm k

 

hô da.

– Tiếp tục dùng lòng đỏ trứng gà bôi lên mặt 10 phút, rồi rửa sạch, thấm khô da.

(Bạn nào lười thì cứ trộn chung lòng trắng và lòng đỏ rồi bôi mặt 20 phút, có điều nên tách ra hai bước sẽ thấy hiệu quả hơn hẳn, và các bạn cũng tự cảm nhận được da mình hợp với hỗn hợp nào hơn. Lòng trắng trị nhờn, thâm nám, lòng đỏ thường giúp da bớt khô, trị mụn).

– Cuối cùng SAU KHI ĐẮP MẶT NẠ XONG, các bạn lấy chỗ giấm đã ngâm trứng gà, bôi một lớp mỏng lên mặt, dùng hai tay vỗ lên má nhẹ nhàng, 1 tiếng sau các bạn rửa lại mặt rồi thoa kem dưỡng ẩm.

Các bạn nhớ là CHỈ DÙNG GIẤM NHA ĐAM (được ngâm từ giấm táo tự làm).

 

 giấm táo dưỡng trắng, trị mụn thâm nám,giúp da trắng sáng đều màu…

 DÙNG GIẤM TÁO, GIẤM HOA QUẢ DƯỠNG DA CÂN BẰNG ĐỘ PH

2. ĐẮP MẶT NẠ CHO NÀNG LƯỜI (2-3 LẦN/TUẦN)
Nếu không có thời gian bôi trứng hàng ngày, các bạn có thể làm mặt nạ cung cấp nước từ trứng gà ngâm giấm nha đam như sau:

Chuẩn bị mặt nạ:

– Đánh tan một quả trứng gà để lòng trắng và lòng đỏ quyện vào nhau. Nhúng 3 miếng mặt nạ giấy của Hàn Quốc vào, sao cho mặt nạ thấm đều trứng gà rồi đắp. Khi đắp chỉ đắp một chiếc mặt nạ trong 25 phút. Còn hai chiếc các bạn cứ dùng màng bọc thực phẩm, bọc thật kỹ bát trứng, cất ngăn mát tủ lạnh, tuần đắp 2 đến 3 lần. Hết lại làm quả trứng mới.

Trường hợp các bạn không mua được mặt nạ giấy, bạn có thể:

– Tách lòng trắng trứng gà ra để trộn cùng bột gấc tươi thanh trùng (trị các khuyết điểm thâm nám sạm da, làm trắng da)

– Lòng đỏ trứng trộn cùng bột matcha (trị mụn, nên nếu bạn nào da không có mụn thì chỉ dùng loại trên để tránh việc đắp sai mặt nạ sẽ làm da bị rối loạn, xấu thêm chứ không đẹp lên đâu).

Rửa mặt sạch và tẩy trang, đắp 1 trong 2 loại mặt nạ trên trong 20-25 phút rồi rửa. Các bạn dùng bông tẩy trang lấy đi lớp mặt nạ trước, sau đó rửa sạch lại mặt bằng nước,

 Sau khi đắp mặt nạ:

Bạn tận dụng lại giấm đó (chỉ xịt chút xíu) để se khít lỗ chân lông, giữ da căng mọng. Nhớ vỗ vỗ mặt nhẹ nhàng một chút rồi thoa luôn kem dưỡng da nha. Và ra đường phải bôi kem chống nắng, bịt mặt kín vào để da không bị ăn nắng.

Không nên trộn lung tung các loại khác vào trứng gà ngâm giấm. Vì trong quả trứng này và giấm đã có đủ công dụng cần thiết rồi. Nếu muốn dùng mặt nạ loại khác thì các bạn đắp vào bữa khác. Riêng mặt nạ này chỉ đắp mình nó thôi.

Áp dụng công thức này: mụn hết, nám mờ đi trông thấy, thâm càng nhanh bay. Chúc các bạn thành công nhé!