fbpx

Nhượng quyền thương hiệu

Nhượng quyền thương hiệu
Hãy cho mình 1 đánh giá nhé!

THƯƠNG HIỆU SNAIL WHITE

SNAIL WHITE là thương hiệu chuyên về dưỡng trắng nổi tiếng châu Á. SNAIL WHITE đã trở thành một thương hiệu mỹ phẩm được hầu hết phụ nữ châu Á tin dùng. Không dừng lại ở đó, SNAIL WHITE còn có tham vọng vươn xa hơn nữa nhằm tạo ra những sản phẩm có giá trị, có chất lượng tốt để phục vụ cho chị em phụ nữ Việt Nam.

HÌNH THỨC KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

Bản sắc Thương Hiệu
Với lợi thế là Thương hiệu kinh doanh mỹ phẩm sỉ và lẻ trên toàn quốc, giá cả cạnh tranh và dễ nhận diện Thương hiệu với gam màu trắng hồng, tạo nên sự khác biệt giữa SNAIL WHITE so với các thương hiệu khác.

Giá trị lớn nhất của Thương hiệu nằm ở việc chuyển tải được bản sắc này đến người được nhượng quyền như là một lợi thế  cạnh tranh ưu việt cho mô hình kinh doanh mỹ phẩm một cách hiệu quả.

Liên kết lâu dài
Với SNAIL WHITE ngoài việc kinh doanh tạo ra lợi nhuận, chúng tôi tạo ra những giá trị cho Thương hiệu đối với khách hàng. Nhượng quyền Thương hiệu yêu cầu sự cam kết tham gia của cả hai bên vì mục tiêu lâu dài.

Hoạt động Marketing
SNAIL WHITE luôn muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong cách chuyên nghiệp bằng việc mở rộng thị trường. Các hoạt động truyền thông Thương hiệu song song các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho toàn hệ thống.

TIÊU CHÍ VỀ MẶT BẰNG CỬA HÀNG

Việc chọn địa điểm kinh doanh cần phải được xem xét, đánh giá cẩn thận và trên sự tư vấn của SNAIL WHITE, đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Diện tích thực khoảng 20m2 – 30m2 .
 • Địa điểm kinh doanh phải ở khu vực trung tâm đông dân cư, khu mua sắm thời trang mỹ phẩm, khu vui chơi, dễ tìm, dễ thấy.
 • Địa điểm kinh doanh mới phải cách xa các địa điểm kinh doanh đang hoạt động của hệ thống với khoảng cách hợp lý để tránh tình trạng cạnh tranh trực tiếp giữa các cửa hàng trong hệ thống với nhau.

 

XÂY DỰNG CỬA HÀNG

Thời gian từ 21- 30 ngày ( không bao gồm thời gian tìm kiếm mặt bằng và thỏa thuận giữa các bên )

 • Thực hiện đo đạc, dựng phối cảnh 3D, thiết kế bản vẽ chi tiết: 07 ngày.
 • Thi công cửa hàng: 14 – 20 ngày. Đại diện hai bên sẽ cùng giám sát công trình để đảm bảo đúng tiến độ và đáp ứng đúng các yêu cầu, tiêu chuẩn bộ nhận diện Thương hiệu của SNAIL WHITE.
 • Sau khi nghiệm thu, bên nhận nhượng quyền có thể khai trương kinh doanh cửa hàng. SNAIL WHITE sẽ hỗ trợ giám sát, tư vấn quản lý trong giai đoạn đầu.

HOẠT ĐỘNG MARKETING

SNAIL WHITE luôn có các hoạt động marketing thường niên xuyên suốt trong năm nhằm mang đồng thời lợi ích kinh doanh cho hệ thống cửa hàng và quảng bá rộng rãi hình ảnh Thương Hiệu SNAIL WHITE.

HÀNG HÓA VÀ CHÍNH SÁCH GIÁ

 • Hàng hóa được cung cấp cho bên nhận nhượng quyền theo đúng tiêu chuẩn do hệ thống SNAIL WHITE đang phân phối.
 • SNAIL WHITE áp dụng quy trình quản lý kiểm soát chặt chẽ để luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa từ khâu mua hàng từ đại lý chính hãng cho đến khi đến tận tay khách hàng.
 • Bên nhận nhượng quyền luôn được áp dụng mức giá ưu đãi hơn khách bán buôn. Thông thường mức chiết khấu tùy thuộc vào đơn hàng mà SNAIL WHITE áp dụng. Đảm bảo mức chiết khấu tốt nhất.

CHI PHÍ ĐẦU TƯ KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN

 1. Phí nhượng quyền thương hiệu (franchise fee) trong năm 2017: Bên nhận nhượng quyền chỉ cần nhập một lượng hàng tối thiểu theo quy định của SNAIL WHITE thì phí nhượng quyền là 0đ. Mức phí này chỉ áp dụng trong năm 2017 và có thể thay đổi tùy theo tình hình kinh doanh thực tế của hệ thống sẽ áp dụng mức phí hợp lý sau đó.
 2. Ngoài mức phí 0đ cho bên nhận nhượng quyền, SNAIL WHITE còn hỗ trợ thiết kế và thi công cửa hiệu nếu bên nhận nhượng quyền đạt được doanh số tối thiểu mà SNAIL WHITE đưa ra.