fbpx

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHÔI PHỤC LÀN DA KHÔ ?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHÔI PHỤC LÀN DA KHÔ ?
Hãy cho mình 1 đánh giá nhé!

Để khôi phục lại lớp hàng rào bảo vệ da, việc cần thiết nhất là cung cấp độ ẩm cho làn da, sau đây là một số lời khuyên cho một làn da mềm mịn và mượt mà hơn

order-now

Da khô và rất khô vốn dị đã rất cực kì nhạy cảm và yếu trước các tác động từ môi trường bên ngoài. Tình trạng da khô thường kèm theo cảm giác khó chịu như châm chít và căng kéo. Trên cơ thể người có làn da khô thường bị nứt nẻ và dễ bong tróc, ngoài ra, các nếp nhăn cũng xuất hiện nhiều hơn.

Lưu ý: có rất nhiều loại da khô khác nhau: do  yếu tố di truyền, do bệnh lý về da, do thời tiết hoặc do sử dụng các sản phẩm làm sạch không phù hợp…

Làm sao chọn được dòng kem dưỡng trắng cho da nhạy cảm tốt và tuyệt đối an toàn?

   DA NHẠY CẢM CÓ NÊN DÙNG KEM DƯỠNG TRẮNG DA KHÔNG ?

Nguyên nhân

Da khô là do sự biến đổi tại lớp hàng rào bảo vệ da, đây có thể là do yếu tố di truyền hoặc do các yếu tố từ bên ngoài, đặc biệt là do thời tiết. Tại sao lại có sự biến đổi tại lớp hàng ào bảo vệ da? Do sự sản sinh chất lipid càng ngày càng ít trên về mặt da, vì thế bề mặt da trở nên không bằng phẳng. Các tế bào trên biểu bì suy yếu, mất khả năng giữ nước,vì thế làn da trở nên khô, khó chịu và luôn có cảm giác căng kéo. Hệ quả dẫn đến làn da trở nên khô ráp & nứt nẻ, các dị ứng nguyên từ bên ngoài lại càng dễ dàng xâm nhập vào bên trong da, gây ngứa ngày & khó chịu nhiều hơn. Có rất nhiều yếu tố làm da khô & khó chịu:

  • Thời tiết lạnh
  • Thời tiết nóng khô
  • Ánh nắng
  • Cảm xúc mạnh
  • Sản phẩm chăm sóc da không phù hợp
  • Sản phẩm làm sạch có nhiều chất tẩy
  • Nước hoa chứa nhiều cồn

order-now

Liệu pháp điều trị: Cần dùng kem dưỡng ẩm hàng ngày

Các sản phẩm dưỡng ẩm cho cơ thể rất cần thiết cho da khộ. Chúng giúp khôi phục lớp màng thuỷ tương trên da và giúp làn da dần lấy lại sự mềm mịn & mượt mà. Nên thường xuyên thoa sản phẩm dưỡng ẩm, đặc biệt là vừa sau khi tắm. Đối với bàn tay nên thoa kem nhiểu lần hơn, đặc biệt khi thời tiết quá lạnh. Nhằm bảo toàn độ ẩm của da, chúng tôi khuyên bạn nên:

Sử dụng sản phẩm làm sạch dịu nhẹ ( Gel tắm không xà phòng hoặc sữa tắm cung cấp lipid, có dưỡng chất tự nhiên như là thảo mộc & thành phần Ốc sên )

  • Khi tắm nên tắm với nước ấm
  • Nhẹ nhàng lau & thấm khô da sau khi tắm
  • Uống nước đầy đủ ( Nhiều hơn 2 lít / Ngày)

 

ĐỂ SỞ HỮU ĐƯỢC SNAIL WHITE CHÍNH HÃNG Ở VIỆT NAM BẠN CẦN BIẾT

Để mua kem dưỡng da SNAIL WHITE chính hãng giá tốt quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

order-now