MÁCH NHỎ ĐÔI ĐIỀU KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT ĐỂ CÓ LÀN DA ĐẸP

MÁCH NHỎ ĐÔI ĐIỀU KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT ĐỂ CÓ LÀN DA ĐẸP
Hãy cho mình 1 đánh giá nhé!

Phụ nữ ai mà chẳng mình có làn da đẹp phải không? Nhưng vấn đề ở đây là làm thế nào để có làn da đẹp.

Vâng! Làn da đẹp đó là cả một quá trình và dựa vào nhiều yếu tố mà chúng ta chẳng thể nào nhận ra. Sau đây, SNAIL WHITE  xin mách nhỏ đôi điều không phải ai cũng biết, nên nhớ: Tuy nhỏ nhưng có võ nhé!

  1. Không phải mỹ phẩm ở đâu cũng giống nhau

Theo như nhiều chuyên gia trong ngành mĩ phẩm nhân định: mỹ phẩm của Châu Á chuyên trong việc làm trắng và dưỡng ẩm. Với Công nghiệp Mỹ phẩm phát triển hiện đại, các công thức mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản đứng hàng đầu.

Còn Mỹ phẩm ở các nước phương Tây thường chú trọng đến việc làm se khít cấu tạo của làn da, tức làm da căng tràn. Các bạn nên lưu ý điểm này, vì thói quen của người Việt rất thích xài hàng ngoại nhưng nếu không phù hợp cũng như không

  1. Da nhạy cảm cần được lắng nghe

Đối với các làn da dễ bị hoặc đang gặp vấn đề về da hay mụn trứng cá đều không được sử dụng các chất tẩy tế bào, các sản phẩm có chất tẩy rửa hay nồng độ cao. Thay vào đó, hãy sử dụng những sản phẩm dịu nhẹ, như vậy sẽ cải thiện được tình trạng da mặt bạn.

  1. Lưu ý đến dụng cụ cá nhân

Sức khỏe của làn da còn bị ảnh hưởng bởi độ sạch sẽ của những vật tiếp xúc trên da, điển hình: đối với khăn lau nên thay hàng ngày, còn chăn gối thì 1 tuần/lần đối với những bạn da thường hoặc 3 ngày/lần với các bạn da dầu.

  1. Uống cà phê trước 14 giờ

Cà phê gây những ảnh hưởng tiêu cực đến da của chúng ta. Nhưng tin mừng cho những tín đồ của cà phê, đó là buổi sáng cơ thể chúng ta thực hiện quá trình trao đổi chất nhanh hơn. Buổi tối thì bạn có thể thay cà phê bằng trà, nước… đảm bảo sẽ thấy sự thay đổi trên da.

  1. Đi ngủ sớm hơn và sớm hơn nữa

Một nhà thẩm mỹ nổi tiếng đã khuyên khách hàng hãy ngủ sớm hơn ngày hôm trước 10 phút. Ví dụ nhé: hôm nay bạn ngủ vào lúc 22h thì ngày mai bạn nên ngủ lúc 21h50 chẳng hạn.. Việc này sẽ giúp mỗi buổi sáng khi tỉnh dậy, cơ thể bạn như được sống lại ngày càng mạnh khỏe hơn vậy.

  1. Cần có khoảng thời gian nghỉ ngơi giữa các sản phẩm

Một số chị em thường bận rộn, bôi đại các sản phẩm liên tục loa qua rồi đi ngủ. Nhưng xin thưa như vậy là bạn khiến da mình khó chịu đấy nhé. Giữa các sản phẩm nên có một khoảng thời gian khoảng từ 5-10 phút để mỹ phẩm có thời gian thấm vào da rồi mới tiếp tục sử dụng bước tiếp theo.

        Bonus: Sử dụng kem đánh răng làm bóng móng tay

Kem đánh răng được cho là để loại bỏ các mảng bám răng trên răng, và nó cũng có thể loại bỏ các lớp bên ngoài của móng tay của bạn để làm cho họ trông bóng bẩy và đường băng đã sẵn sàng. Chỉ cần đặt một ít kem đánh răng trên mỗi móng tay và để nó trong 10-15 phút. Sau đó, nhẹ nhàng chà móng tay bằng bàn chải đánh răng và chúng sẽ sáng hơn và trắng hơn!

Sữa dưỡng thể trắng da toàn thân SNAIL WHITE Body Booster được ra mắt với phiên bản hoàn toàn mới. Với chiết chất từ tự nhiên như: Tinh chất Ốc sên, mầm đậu xanh, mật ong… cùng các vitamin E, B… Cung cấp cho bạn  tất cả những gì cần để có một làn da đẹp, khỏe, trắng sáng đều màu.

Xin được giới thiệu Sữa dưỡng thể trắng da toàn thân SNAIL WHITE Body Booster thế hệ mới với dung tích LỚN hơn, dưỡng ẩm CAO hơn hứa hẹn đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất để thấy làn da mình đẹp lên từng ngày, cho bạn một làn da đẹp chuẩn Hàn Quốc.

Bài nên tìm hiểu thêm về: 

TOP 6 CÁCH LÀM TRẮNG DA MẶT HIỆU QUẢ TRONG 15 NGÀY

NGHỊCH LÍ: CÀNG RỬA MẶT CÀNG XẤU, TẠI SAO THẾ?

KHOA HỌC CHỈ RA ĐIỂM CHUNG CỦA PHỤ NỮ CÓ BỀ NGOÀI TRẺ TRUNG